Chiêm nghiệm lá số tử vi ông Đinh La Thăng với sự chính xác 100%

Trước khi bình giải lá số Tử Vi ông Đinh La Thăng, canhngo1980.org chỉ mạn phép không bàn đến chuyện chính trị. Chỉ xin được luận giải lá số tử vi của ông Đinh La Thăng dưa trên 3 cung Tam Hợp là: Mệnh – Tài – Quan. Dựa vào 3 cung này mà chúng tôi sẽ luận xem lá số của ông có ứng nghiệm chuẩn xác với cuộc đời của ông đúng đến mức độ nào.

Tại sao phải xem lá số tử vi ông Đinh La Thăng

Bởi vì, việc xem lá số tử vi Đinh La Thăng sẽ giúp quý bạn biết được thăng trầm, cuộc sống của ông từ khi còn trẻ đến khi về già. Bên cạnh đó, việc xem lá số tử vi cũng giúp quý vị tin rằng, mỗi con người sẽ có một số phận riêng nhưng số phận đó sẽ do chính bản thân mình viết lên. Vì thế nếu viết lệch thì ắt sẽ có quả báo, nếu viết đúng thì con người ta sẽ được PHÚC.

Xem lá số tử vi Đinh La Thăng qua 3 cung Tam Hợp

+ Qua cung mệnh để xem tướng con người như nào, làm việc gì thì hợp, có ảnh hưởng gì tới tiền tài danh vọng không

+ Qua cung Quan Lộc: Từ lá số tử vi Đinh La Thăng để xem cung quan lộc của ông về công danh sự nghiệp tài lộc sẽ có những phát triển – thăng trầm như nào (lúc đương thời như nào – lúc thất bại thì ra sao).

+ Qua cung Tài Bạch: – Xem Cung Tài Bạch của ông Thăng sẽ biết được tiền tài, giàu nghèo, may rủi trong cuộc sống cũng như các vận may tới.

Dưới đây là phần bàn giải lá số tử vi Đinh La Thăng

a. Lá số tử vi của Đinh La Thăng về Cung Mệnh

–  Cung Mệnh có Cự Môn vượng địa, đồng cư Tràng Sinh

 • Theo tử vi Tam Hợp: thì Cung Mệnh ông Thăng có sao Cự Môn, sao này chỉ dáng người đầy đặn, mắt lộ hình, người vừa và mặt vuông.
 • Trang sinh cư mệnh của lá số nói rằng ông là người có tầm vóc, sức khỏe, tư chất tốt, sống lâu.

– Cung Mệnh của ông Đinh La Thăng có Bạch Hổ

 • Theo như ngu kiến thì Bạch Hổ trong lá số ông Đinh La Thăng có cả tốt và xấu tức Bình Địa.
 • Nếu tốt thì cực tốt: nhất về về đường công danh, càng làm càng phất, tài năng xuất chúng. Đặc biệt người nam rất là thành đạt về con đường chính chị.
 • Bất lợi ở đây là xấu cho cả cha và mẹ, gia đạo con cái về sau sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu như người có cung mệnh Bạch Hổ mà làm phúc cho người thì sẽ hưởng số tốt, còn nếu như đi hại người thì ắt sẽ bị vận xấu.

– Cung Mệnh gặp Quốc Ấn

 • Theo lá số tử vi Đinh La Thăng thì mệnh của ông gặp quốc ấn mà đây là số người trượng phu, quân tử, tác phong đĩnh đạc, làm việc dứt khoát.
 • Về Công Danh Sự Nghiệp thì Quốc Ấn tượng trưng cho Ấn Tín Vua ban cho trung thần. Vì thế, Quốc Ấn có nghĩa công danh nhiều nhất.

b. Cung Quan Lộc của ông Đinh La Thăng

– Cung Quan lộc có số Đế Vương:

 • Là người có quyền lực, quyền thế hơn người. Đế Vương hóa quyền là số làm quan to. Quả đúng như vậy, ông Thăng là người có chức lớn: Chủ tích tập đoàn Dầu khí cho đến Bộ trưởng Giao Thông rồi làm Bí Thư..

– Cung quan lộc của ông Thăng có Thái Tuế

 • Nghĩa là người làm các về thường dùng lời nói, lý luận như: chính trị, tòa án, giáo sư, thẩm phán hay luật sư…
 • Trong các nghề trên thì ông Thăng làm Chính Trị, vì vậy ông rất hay đưa ra những lời nói cứng rắn chỉ trích thậm tệ khi còn đương chức, như cho thôi việc cấp dưới làm việc yếu kém, chỉ trích nhà thầu Trung Quốc khi làm chậm dự án đường sát trên cao Hà Nội. Và chính những lời chỉ trích của ông lại làm hại ông khi bị đối thủ chơi xấu lại.

c. Lá số tử vi Đinh La Thăng qua Cung Tài Bạch

 • Quan Phù trong cung Tài Bạch: Vị người lừa gạt phản bội, về sau ắt sẽ phải ra tòa.
 • Văn Khúc trong cung Tài Bạch: Là người có nhiều cát tinh được thần phật giúp đỡ.
 • Mộ cư Tài Bạch: Nói lên số là người có của ăn của để.
 • Bệnh Phù cung Tài Bạch: Nói lên người này về sau sẽ gặp bại tinh, về già luôn gặp phiền muộn lo lắng.

Có thể thấy rằng, trong lá số ông Đinh La Thăng thì cung tài bạch xem kẽ cả tốt và xấu, không phải mọi chuyện đều có vượng khí.

d. Đại hạn trong lá số tử vi ông Đinh La Thăng (51-> 60 tuổi)

Ông Thăng hiên rơi vào đại vận cực xấu tức là từ năm (51->60 tuổi), ở đại vận này thì tử vi ông Thăng nói ông gặp nhiều sao xấu như: Từ phù, kiếp Sát, phá toái, Đại Hoa, Tuyệt mạng.

 • Tử Phù: Tuổi này dễ bị đau ốm, bệnh tật và dễ gặp tai nạn bất ngờ.
 • Kiếp Sát: Đây là sát tinh hung ác, tự làm tự chịu.
 • Đại Hao: Đây là hung tinh chỉ sự hao tổn lớn về tài sản, tiền bạc.
 • Tuyệt mạng: Thời kỳ đã hết, dễ bị mất mạng.

Thông qua bài viết “lá số tử vi ông Đinh La Thăng”, được luận giải bởi các chuyên gia của PHONG THỦY SỐ với sự chuẩn xác 100%. Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CANH NGỌ 1980 Cả Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tham khảo :>> lá số tử vi :<< tuổi canh ngọ để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, cỏi sau này không phải hối hận.

Xem thêm:

Lịch cắt tóc tháng 6/2018 cho tuổi Canh Thân cực chuẩn xác

Leave a Reply