Bói tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng (1980) là Hung hay Cát?

 

Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng  #Chi tiết #Chính xác 98%

Năm Quý Mão được các chuyên gia phong thủy dự báo là có sự chuyển vận khá tốt cho tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng. Phương diện tài chính khởi sắc, tiền bạc kiếm được nhiều hơn so với năm ngoái. Xuất hành đi xa có tin vui cũng như đưa tới những kết quả cát lợi. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên hanh thông và gặp vấn đề đều nhanh chóng tìm được hướng giải quyết.

I. Thông tin chung về tử vi canh thân 2023 nam mạng

tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng

– Sinh từ: ngày 16/2/1980 đến ngày 14/2/1981

– Tuổi Âm: 44 Tuổi

– Năm 2023 Bao nhiêu tuổi: 43 Tuổi Dương

– Tướng tinh: Con chó sói

– Tướng xương: Con khỉ

– Ngũ hành bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (ý nghĩa là cây lựu đá)

– Cung Phi nam: Khôn (hành Thổ )

II. Xem vận mệnh tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng 

1. Theo thiên can địa chi

– Thiên can: Bình Hòa: Người tuổi Canh Thân 1980 can Canh (hành Kim), năm 2023 can Quý (Thủy). Cho nên mối quan hệ hàng can là Bình Hòa. Điều này chủ về năm 2023 công việc của người sinh năm 1980 nam mạng bình thường. Tiền bạc làm ra được và cũng đủ cho chi tiêu của gia đình. Về ngũ hành của can Kim tương sinh cho Thủy nên sức khỏe chủ mệnh dễ ốm đau. Tuy nhiên trong nhà đón được tin vui về gia đạo. 

– Địa chi: Xấu: Chi Thân của tuổi gặp chi Mão của năm là Tứ Tuyệt. Mọi việc trong năm theo đó bất lợi, không nên đầu tư tiền bạc. Bên cạnh đó luận tử vi nam 1980 năm 2023 thấy chi Thân gặp hạn Tam Tai, ngũ hành chi là Kim khắc với Mộc nên khó khăn về tiền bạc và tài chính.

2. Theo ngũ hành bản mệnh

– Ngũ hành: Xấu: Bản mệnh Mộc của tuổi gặp ngũ hành Kim của năm là quan hệ Khắc Nhập. Cho nên người tuổi này trong năm chú ý sức khỏe không tốt, công việc kinh doanh dễ thua lỗ hoặc gặp nhiều khó khăn. Gia đình tình cảm anh em lục đục. Do đó không nên mở mang công việc làm ăn năm này. Trong năm chú ý về tháng 8 tình cảm gia đình có chuyện phiền muộn và bất lợi về phương diện tiền bạc.

3. Theo ngũ hành cung phi

– Cung phi: Xấu: Nam mạng tuổi Canh Thân cung Khôn (ngũ hành Thổ) gặp năm 2023 có cung Tốn (hành Mộc) là Ngũ Quỷ. Ý nghĩa về sức khỏe năm Quý Mão không tốt. Bên cạnh đó chuyên gia xem tử vi tuổi canh thân 2023 nam mạng cho thấy đương số còn gặp chuyện thị phi hoặc bị người khác dèm pha hoặc hao tán mất mát của cải, tiền bạc. Mở ra công việc mới dễ thất bại và chuyện tình cảm trong nhà không được hòa thuận. Xét ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Thổ là xung khắc, bất lợi cho công việc. Nếu kinh doanh làm ăn thì nên tìm người hợp tuổi với bản mệnh để có thể thu được nhiều may mắn và thuận lợi. 

4. Theo Tứ Trụ

– Thiên Khắc Địa Tam Tai: Xấu: Làm ăn trong năm có sự thay đổi. Gia đạo hòa khí kém và mưu cầu về công danh chủ về bất lợi. Theo đó năm này dự định tiến hành những công việc cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Nên chọn thời điểm tốt để thực hiện các kế hoạch công việc hoặc giữ cho công việc duy trì ổn định tại thời điểm hiện tại. 

III. Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng về sao chiếu 

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý Nghĩa: Đây là sao chiếu có biểu tượng là hình mặt trăng. Người tuổi Canh Thân nam mạng được sao Thái Âm chiếu được sự giúp đỡ tiền bạc của bạn bè hoặc người thân, bởi vậy sao chiếu này còn được gọi là tài tinh. Đối với người nam mạng chưa kết hôn thì trong năm dễ gặp được duyên kỳ ngộ, kết hôn với người ưng ý. Tháng tốt nhất là vào tháng 9 Âm lịch. 

IV. Tử vi 2023 canh thân nam mạng về vận hạn 

1. Hạn năm

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Tử vi nam mạng 1980 năm 2023 gặp hạn Diêm Vương năm Quý Mão thưa kiện bất lợi, mất mát về phương diện tiền bạc, hòa khí gia đạo kém. Tuy nhiên, mưu cầu về tiền bạc trong năm nay chủ về có lộc, buôn bán hoạnh phát.

2. Hạn tuổi

Năm 2023 Quý Mão gặp hạn tuổi Kim Lâu và Tam Tai. Gặp hạn Kim Lâu tình cảm gia đạo không được tốt. Chú ý mưu cầu về danh vọng hay xây dựng nhà cửa đều khó được thuận lợi. Hạn Tam Tai tình cảm gia đình chú ý không được tốt.

-> Ứng dụng: 

Đây là năm không thuận cho tử vi năm 2023 tuổi canh thân nam mạng để đương số động thổ, xây dựng nhà cửa. Nếu động thổ thì mọi việc trong gia đạo và sức khỏe không được tốt.

3. Vận niên

Hầu Thực Quả: Tốt: Dự báo về một năm với nhiều vận may đưa tới, công việc thời điểm trước đó khó khăn thì đến hiện tại nhiều cơ hội tới giúp giải quyết khó khăn. Đường công danh thuận lợi nhưng lại có người ghen tị và gây ra điều khó dễ. Kinh doanh và buôn bán thuận lợi, thi cử khoa bảng dễ đạt thành tựu. Tình duyên nên giữ mình và cẩn thận vì có thể ghen bóng gió.

V. Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

Người sinh tháng 1: Mậu Dần: Sinh vào tháng này chủ về công việc mở mang thêm. Có tin vui đưa tới cho mọi công việc. 

Người sinh tháng 2: Kỷ Mão: Chủ về năm Quý Mão công việc không được tốt. Đồng thời có chuyện thị phi hoặc hao tán nhiều tiền bạc. 

Người sinh tháng 3: Canh Thìn: Người tuổi này công việc làm ăn bình thường. Tiền bạc có lộc nhưng lại không được như kỳ vọng. Gia đạo thiếu hòa khí.

Người sinh tháng 4: Tân Tỵ: Mọi việc làm ăn bình thường, trong năm không có sự thay đổi. Mưu cầu công danh sự nghiệp năm này không được như mong muốn. 

Người sinh tháng 5: Nhâm Ngọ: Theo tử vi tuổi canh thân 2023 nam mạng thì tình cảm gia đình trong năm Quý Mão không tốt, có chuyện buồn đưa tới. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới công việc buôn bán làm ăn. Xuất hành năm này cũng không được lợi.

Người sinh tháng 6: Quý Mùi: Có sự hùn hạp hoặc liên kết công việc kinh doanh năm này. Đây là năm có sự đầu tư kinh doanh tiền bạc. 

Người sinh tháng 7: Giáp Thân: Chủ mệnh không nhận được sự tương trợ. Công việc kinh doanh phải tự thân vận động. 

Người sinh tháng 8: Ất Dậu: Công việc làm ăn có thể không được như kỳ vọng. Ra ngoài sức khỏe bất lợi, tiền bạc hao tán.

Người sinh tháng 9: Bính Tuất: tử vi canh thân nam mạng 2023 chủ về năm này gia đình có tin vui, làm việc khá may mắn và được hỗ trợ từ quý nhân.

Người sinh tháng 10: Đinh Hợi: Có thể công việc trong tháng này không được như ý muốn. Ra ngoài làm việc bất lợi, thị phi đưa tới. Ngoài ra công việc chú ý có thể bị người khác phá hoại.

Người sinh tháng 11: Mậu Tý: Công việc trong năm tuy có chuyển biến tích cực nhưng tình cảm gia đạo không tốt. Hao tán nhiều tiền bạc và cẩn thận về chuyện buồn tới.

Người sinh tháng 12: Kỷ Sửu: Đây là năm chủ về năm không thuận lợi cho sự thay đổi công việc làm ăn hay mở mang. Cẩn thận công việc bất lợi hay hao tán nhiều.

VI. Hóa giải vận hạn tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng 

Đầu năm cầu an, giải hạn vào ngày 26 Âm lịch mỗi tháng, khoảng 19 – 21 giờ lạy về hướng Tây và thắp 7 ngọn đèn. Bài vị sử dụng giấy vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi tiếp tục khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Tăng cường thêm phần cát khí cho sao chiếu Thái Âm và tử vi nam mạng 1980 năm 2023 bằng việc dùng đá màu đen, màu xanh nước biển, màu xám thuộc hành Thủy hoặc dùng đá thuộc hành Kim. Kim tương sinh cho hành Thủy nên càng đem đến những cát tinh cho người dùng tuổi Canh Thân. 

Kết luận:

Đối với tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng, năm Quý Mão công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, đầu tư nhiều tiền bạc trong kinh doanh. Ra ngoài được sự giúp đỡ của quý nhân, gia đình tin vui đưa tới nhưng cần chú ý về chuyện tình cảm gia đình hay người già bệnh tật ốm đau trong năm.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Leave a Reply