Xem tử vi Canh Thân năm 2023 nữu mạng #1980 Chính xác nhất

Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nữ mạng #Chi tiết #Chuẩn xác 

Năm 2023 dự báo tử vi tuổi canh thân nữ mạng năm 2023 nhiều chuyển biến công việc theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên đây không phải là năm thuận lợi cho việc mưu cầu công danh sự nghiệp. Tiền có làm ra nhưng khó giữ, phải tiêu pha nhiều. Ngoài ra, xuất hành trong năm cũng không thuận lợi, cần chú ý đi lại, sức khỏe cũng không được tốt. 

I. Thông tin chung về tử vi nữ 1980 năm 2023

tử vi tuổi canh thân năm 2023 nữ mạng

– Sinh từ: Từ ngày 16/2/1980 đến ngày 14/2/1981

– Tuổi Âm: 44 Tuổi

– Năm 2023 Bao nhiêu tuổi: 43 tuổi

– Tướng tinh: con cho sói

– Tướng xương: con khỉ

– Ngũ hành bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá)

– Cung Phi nữ: Tốn (hành Mộc)

II. Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nữ mạng về vận mệnh 

1. Theo thiên can địa chi

 • Theo thiên can: BÌNH HÒA: Người tuổi 1980 can Canh (thuộc hành Kim) gặp năm 2023 can Quý (thuộc hành Thủy) là quan hệ Bình Hòa. Theo đó năm này công việc làm ăn không có quá nhiều chuyển biến, tiền bạc có thể làm ra được và đủ cho chi tiêu của gia đình. Ngũ hành can thuộc Kim gặp năm có can ngũ hành thuộc Thủy nên sức khỏe chủ về hao táo. Tuy nhiên bản thân lại đón được tin vui đưa tới cho gia đạo.
 • Theo địa chi: XẤU: Địa chi của tử vi canh thân 2023 nữ mạng gặp chi Mão là Tứ Tuyệt. Đây là mối quan hệ xấu chủ về mọi việc khó được thuận lợi. Đầu tư kinh doanh không được hanh thông và chú ý về tiền bạc tiêu pha nhiều. Ngoài ra đây cũng là năm hạn Tam Tai thứ hai kết hợp chi Thân hành Kim khắc với chi Mão hành Mộc. Điều này dẫn tới khó khăn về tiền bạc, tài chính.

2. Theo ngũ hành bản mệnh

 • Theo ngũ hành bản mệnh: XẤU: Tử vi canh thân nữ mạng 2023 cho thấy bản mệnh thuộc Mộc gặp năm có ngũ hành Kim là quan hệ Khắc Nhập. Đây cũng là quan hệ xấu dẫn tới trong năm công việc khó khăn và dễ thua lỗ. Bên cạnh đó tình cảm trong gia đạo lục đục, bất hòa. Người có ngũ hành Mộc không nên mở mang thêm cho công việc kinh doanh. Đồng thời chú ý về tháng 8 Âm lịch quan hệ tình cảm gia đạo không tốt, có chuyện phiền muộn và dễ dẫn tới sự bất lợi liên quan tới tiền bạc trong năm.

3. Theo ngũ hành cung phi

 • Cung phi: TỐT: Tử vi nữ canh thân 1980 năm 2023 có cung phi Tốn (hành Mộc) gặp cung Tốn (hành Mộc) năm 2023 là Phục Vi. Năm này công việc kinh doanh chủ về những biến đổi và không nên thực hiện thay đổi công việc trong năm. Tình cảm của gia đạo không được tốt và tiền bạc kiếm ra chỉ ở mức bình thường. 

4. Theo Tứ Trụ

 • Thiên Khắc Địa Tam Tai: XẤU: Ý nghĩa về năm công việc kinh doanh có những thay đổi nhất định. Gia đạo nảy sinh chuyện dẫn tới mâu thuẫn, thiếu hòa khí và ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên. Mưu cầu về danh lợi trong năm không tốt, nên chọn thời điểm khác tốt hơn để tiến hành.

III. Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nữ mạng về sao chiếu 

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý Nghĩa: Là sao chiếu hung tinh, công việc cần có sự giữ gìn trong năm này. Bởi dễ bị kẻ tiểu nhân tìm cách phá quấy. Gia đạo tiền bạc hao tán, thậm chí dẫn tới tay trắng và chuyện quân sự cũng cần đề phòng. Xấu nhất năm 2023 là tháng 2, tháng 5 và tháng 8 Âm lịch. Người này bản mệnh Mộc nên chú ý trong năm không dùng màu trắng.

IV. Tử vi canh thân nữ mạng 2023 về vận niên 

1. Hạn năm

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Giải nghĩa: Gặp hạn năm Thiên La là hạn chủ về sức khỏe trong năm này không tốt. Bản thân dễ bị ốm đau, lâu ngày khó có thể khỏi được bệnh. Bệnh chủ yếu là do sự quấy phá của quỷ ma làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

2. Hạn tuổi

Đối với tử vi tuổi canh thân năm 2023 nữ mạng thì năm Quý Mão là năm gặp hạn tuổi Kim Lâu và Tam Tai. Với hạn Kim Lâu tình cảm gia đạo không tốt, thiếu hòa thuận và công việc làm ăn cũng không được tốt. Còn đối với hạn Tam Tai cuộc sống nhiều vất vả. Công danh sự nghiệp cần chú ý vì tiến triển không được thuận lợi như ý muốn.

-> Ứng dụng: 

Năm này với dự định xây dựng nhà cửa, động thổ người tuổi Canh Thân nữ mạng không nên tiến hành, bởi không được thuận lợi. Nếu động thổ, xây dựng nhà cửa thì trong năm sẽ bất lợi về sức khỏe và công việc.

3. Vận niên

 • Hầu Thực Quả: Vận niên trong tử vi nữ canh thân 1980 năm 2023 chủ về trong năm mọi việc sẽ đều đón được vận may. Đặc biệt là những công việc trước đó gặp trở ngại sẽ có được cơ hội tìm được hướng giải quyết nhanh chóng và dứt điểm. Mưu cầu danh lợi thuận lợi và tiến bước tới thành công, tuy nhiên có người bên cạnh ghen tị hoặc gây chuyện khó dễ. Buôn bán hay kinh doanh đạt được kết quả như kỳ vọng và thi cử trong năm dễ đạt được khoa bảng. Chuyện tình duyên cần cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị nghi kỵ hoặc ghen bóng gió ảnh hưởng không tốt cho mối quan hệ.

V. Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Mậu Dần: Đây là năm công việc của người nữ tuổi Canh Thân sinh tháng 1 có sự mở mang thêm. Bên cạnh đó những tin vui mới đưa tới. 
 • Người sinh tháng 2: Kỷ Mão: Người sinh tháng này công việc trong năm Quý Mão không tốt, dễ có sự thay đổi hoặc vướng mắc các chuyện thị phi. Tiền bạc hao tán nhiều.
 • Người sinh tháng 3: Canh Thìn: Công việc bình thường và chủ về an ổn. Tiền bạc có nhiều cơ hội kiếm ra nhưng không được nhiều như mong muốn. Gia đạo hòa khí không tốt.
 • Người sinh tháng 4: Tân Tỵ: Mọi việc trong tử vi tuổi canh thân nữ mạng năm 2023 bình thường và không nhiều sự thay đổi. Nếu mưu cầu công danh sự nghiệp thì người nữ mạng sinh năm 1980 sinh tháng này công việc không được thuận ý muốn.
 • Người sinh tháng 5: Nhâm Ngọ: Chủ về năm với chuyện tình cảm của gia đạo không được tốt và có chuyện buồn đưa tới. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới công việc kinh doanh làm ăn và bất lợi trong việc xuất hành.
 • Người sinh tháng 6: Quý Mùi: Đây là tháng sinh chủ về người tuổi này trong năm có sự hùn hạp hay mở rộng liên kết làm ăn. Ngoài ra luận tử vi canh thân 2023 nữ mạng thấy trong năm có sự đầu tư làm ăn nhiều cho kinh doanh làm ăn.
 • Người sinh tháng 7: Giáp Thân: Vì không có sự tương trợ lẫn nhau nên công việc kinh doanh cơ bản do bản thân tự vận động. Không kỳ vọng có sự tương trợ của người khác trong năm.
 • Người sinh tháng 8: Ất Dậu: Chủ về năm này công việc làm ăn không được kết quả như ý muốn. Ra ngoài sức khỏe gặp bất lợi, tiền bạc nhiều khả năng hao tán. 
 • Người sinh tháng 9: Bính Tuất: Sinh tháng này gia đình có tin vui gia đình. Chuyên gia thấy tử vi nữ canh thân 1980 năm 2023 về làm ăn tương đối tốt và được sự hỗ trợ của quý nhân trong mọi công việc.
 • Người sinh tháng 10: Đinh Hợi: Công việc kinh doanh trong năm đối với người sinh tháng này không được như ý muốn. Ra ngoài bất lợi hoặc gặp phải chuyện thị phi đưa tới. Cẩn thận có người khác phá hoại công việc.
 • Người sinh tháng 11: Mậu Tý: Người sinh tháng này công việc làm ăn tốt nhưng về tình cảm gia đạo bất lợi. Hao tán tiền bạc hoặc có chuyện phiền muộn đưa tới.
 • Người sinh tháng 12: Kỷ Sửu: Đây là năm chủ về công việc làm ăn dễ có sự thay đổi hoặc mở mang thêm. Chú ý về khó khăn hoặc tiêu pha nhiều tiền bạc.

VI. Hóa giải vận hạn tử vi tuổi canh thân năm 2023 nữ mạng

Người tuổi này đầu năm cầu an, giải hạn dâng sớ mỗi tháng vào ngày rằm Âm lịch cúng lễ lúc 21 – 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn theo hướng Tây. Sử dụng giấy của bài vị với giấy trắng có ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi tiếp theo khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Hóa giải bớt sát khí sao Thái Bạch lên tử vi tuổi canh thân nữ mạng 2023 có ngũ hành thuộc Kim, người tuổi này nên dùng vật phẩm ngũ hành Thủy để có thể tiết khí như đá quý màu xanh dương, xanh than hoặc đen… Nổi bật là thạch anh đen, thanh kim xanh đậm, đá vòng tay Myanmar…

Kết luận:

Đối với người tuổi Canh Thân nữ mạng, năm Quý Mão công việc làm ăn dễ thay đổi và đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn. Đi xa xuất hành gặp được may mắn và cát lợi. Ra ngoài quý nhân giúp đỡ và có tin vui gia đạo đưa tới cho tử vi tuổi canh thân năm 2023 nữ mạng. Lưu ý tình cảm của người thân trong nhà có người già ốm đau. Theo đó chớm bệnh cần thăm khám và tìm ra phương cách điều trị từ thời điểm đầu của bệnh.

Nguồn tham khảo: Tử vi năm 2023 – Phongthuyso.vn

Leave a Reply