Chồng 1980 vợ 1980 sinh con năm nào tốt nhất để hợp với cả bố và mẹ?

Chồng 1980 vợ 1980 sinh con năm nào tốt có thực sự quan trọng không? Câu trả lời là có. Bởi vì từ xưa việc lựa chọn năm để sinh cho con luôn là một việc là hết sức quan trọng. Người ta thường nói: “Con cái là sự tiếp nối của cha mẹ”. Sự tiếp nối ở đây có thể hiểu là sự tiếp nối về yêu thương, sự chia sẻ, tiếp nối những gì cha mẹ đang và sắp có và một thứ quan trọng nhất là duy trì nòi giống sau này. Để có được sự tiếp nối đó thì phải phụ thuộc rất nhiều vào Thiên Can, Địa chỉ và Ngũ Hành. Bài viết dưới đây sẽ có thông tin đầy đủ cho các cặp vợ chồng có dự định sinh con trong năm 2018

Những chủ đề phong thủy tuổi Canh Thân 1980 nên lưu tâm:

Thông tin tuổi cha mẹ và con (năm 2018):

Tuổi Dương lịch Âm Lịch Mệnh
Cha 1980 Canh Thân Thạch Lưu Mộc
(Gỗ Thạch Lựu)
Mẹ 1980 Canh Thân Thạch Lưu Mộc

(Gỗ Thạch Lựu)

Con 2018 Mậu Tuất Bình Địa Mộc

(Gỗ Đồng Bằng)

Luận giải chi tiết thiên can, địa chi và ngũ hành của cha, mẹ và con ( năm 2018):

Chi tiết Cha Mẹ Con Điểm Giải thích
Mệnh Mộc Mộc Mộc 4 Mệnh của cha và mẹ đều là mộc bình hòa với mộc của con. Rất tốt
Thiên can Canh Canh Mậu 4 Thiên can của cha và mẹ là Canh Bình hòa với Mậu của con. Tạm được
Địa chi Thân Thân Dậu 0 Địa chi của cha và mẹ Thân Tứ Đức Hợp với Mậu của con. Tạm được

Tổng điểm:  16/20 điểm.

Có thể nhận thấy chồng canh thân lấy vợ canh thân không được tốt. Nhưng nếu đôi vợ chồng canh thân sinh được con năm 2017 lại là một điều khá tốt và có thể thay đổi được rất nhiều thứ.Sự lo lắng của cặp đôi canh thân này là: “chồng 1980 vợ 1980 sinh con năm nào tốt?” có ảnh hưởng gì không. Điều đó hoàn toàn không phải lo lắng vì cha mẹ có thể làm nên cho con. Những thông số trên cho thấy nếu em bé được sinh ra trong năm 2018 sẽ gặp được rất nhiều hạnh phúc và hòa hợp với được cả bố và mẹ.

Kết chồng 1980 vợ 1980 sinh con năm nào tốt :

Bài viết trên rất chi tiết khi phân tích các vấn đề về sinh con năm nào tốt trong độ tuổi Canh Thân. Thắc mắc: “chồng 1980 vợ 1980 sinh con năm nào tốt?” của các bạn đã hoàn toàn có lời giải đáp tốt nhất. Hoặc “tuổi canh thân sinh năm nào tốt?” các bạn có thể theo dõi các bạn viết tiếp theo. Hi vọng các bạn có thể chọn lựa và đưa ra được những lựa chọn tốt nhất.

Leave a Reply