Chồng 1980 vợ 1982 sinh con năm nào tốt nhất để hợp với cả bố và mẹ?

Chồng 1980 vợ 1982 sinh con năm nào tốt có thực sự quan trọng không? Câu trả lời là có. Bởi vì từ xưa việc lựa chọn năm để sinh cho con luôn là một việc là hết sức quan trọng. Người ta thường nói: “Con cái là sự tiếp nối của cha mẹ”. Sự tiếp nối ở đây có thể hiểu là sự tiếp nối về yêu thương, sự chia sẻ, tiếp nối những gì cha mẹ đang và sắp có và một thứ quan trọng nhất là duy trì nòi giống sau này. Để có được sự tiếp nối đó thì phải phụ thuộc rất nhiều vào Thiên Can, Địa chỉ và Ngũ Hành. Bài viết dưới đây sẽ có thông tin đầy đủ cho các cặp vợ chồng có dự định sinh con trong năm 2018.

Những chủ đề phong thủy tuổi Canh Thân 1980 nên lưu tâm:

Thông tin tuổi cha mẹ và con (năm 2018):

Tuổi Dương lịch Âm Lịch Mệnh
Cha 1980 Canh Thân Thạch Lưu Mộc
(Gỗ Thạch Lựu)
Mẹ 1982 Nhâm Tuất Đại Hải Thủy

(Nước Giữa Biển)

Con 2018 Mậu Tuất Sơn Hạ Hỏa

(Lửa Chân Núi)

Luận giải chi tiết thiên can, địa chi và ngũ hành của cha, mẹ và con ( năm 2018):

Chi tiết Cha Mẹ Con Điểm Giải thích
Mệnh Mộc Thủy Hỏa 6 Mệnh Mộc của cha tương sinh với mệnh Mộc của con (Rất tốt). Mệnh Thủy của mẹ tương khắc Hỏa của con (Không tốt lắm)
Thiên can Canh Nhâm Mậu 4 Thiên can Canh của cha Binh Hòa với Mậu của con (tạm được). Thiên can Nhâm của mẹ Binh Hòa với Mậu của con
Địa chi Thân Tuất Tuất 6 Địa chi của cha là Thân Tứ Đức Hợp với Tuất của con(Không được tốt). Địa chi Tuất của mẹ hợp với Tuất của con(Tốt)

Tổng điểm:  16/20 điểm.

Theo luận giải trên có thể thấy chồng Canh Thân vợ Nhâm Tuất sinh năm 2018 tương đối tốt. Đứa trẻ sinh ra có thể hợp với mẹ hơn bố. Sự lo lắng của cặp đôi  này là: “chồng 1980 vợ 1982 sinh con năm nào tốt?” có ảnh hưởng gì không. Điều đó hoàn toàn không phải lo lắng vì cha mẹ có thể làm nên cho con. Những thông số trên cho thấy nếu em bé được sinh ra trong năm 2018 sẽ gặp được rất nhiều hạnh phúc và hòa hợp với được cả bố và mẹ.

Kết luần về chồng 1980 vợ 1982 sinh con năm nào tốt

Bài viết trên rất chi tiết khi phân tích các vấn đề về sinh con năm nào tốt trong độ tuổi canh thân. Thắc mắc: “chồng 1980 vợ 1982 sinh con năm nào tốt?” của các bạn đã hoàn toàn có lời giải đáp tốt nhất. Hoặc “tuổi canh thân sinh năm nào tốt?” các bạn có thể theo dõi các bạn viết tiếp theo. Hi vọng các bạn có thể chọn lựa và đưa ra được những lựa chọn tốt nhấ

Leave a Reply