Tuổi canh thân làm nhà năm nào để không bị tai ương mà ít ai biết

Từ xưa đến nay, việc “dựng nhà, cưới vợ và có việc làm” luôn là những thứ rất quan trọng của người đàn ông trưởng thành cần phải có. Cụ thể như tuổi canh thân làm nhà năm nào để có công việc tốt, gia đình hạnh phúc luôn là thắc mắc của rất nhiều người và đã trở thành những tố quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Bài viết dưới đây rất có thể giải đáp những khó khăn, thắc mắc của các bạn trong việc dựng nhà.

Một số thông tin chung về gia chủ:

  • Năm sinh dương lịch: 1980.
  • Năm sinh âm lịch: Canh Thân.
  • Mệnh: Mộc.

Những chủ đề phong thủy tuổi Canh Thân 1980 nên lưu tâm:

Luận giải chủ nhà tuổi canh thân làm nhà năm nào? (2018 -2020):

Năm Phân tích Kết luận
2018 Tam Tai Kim Lâu Hoàng Ốc Không nên xây nhà năm 2018
Không phạm phải tam tai Xây nhà năm này gia đình bất hòa, tai họa cho vợ Xây nhà năm này khó mà thành đạt
2019 Không phạm phải tam tai Không phạm phải kim lâu Xây nhà năm này phúc lộc đầy nhà Xây nhà 2019 rất tốt, được lộc
2020 Không phạm phải tam tai Không phạm phải tam lâu Xây nhà 2019 gây biệt ly, xa cách Không nên xây nhà năm 2020

Trong các năm từ 2018 đến 2020, tuổi 1980 xây nhà năm 2019 sẽ rất tốt, đại phúc đại lợi. Tuổi canh thân không nên xây nhà năm 2018, 2019 có thể dẫn tới gia đình bất hòa, công việc khó khăn. Tuổi canh thân làm nhà năm nào? các bạn nên chú ý tới Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc để có thể phân tích và biết rõ nên làm nhà năm nào.

Ngoài tuổi 1991 xây nhà năm nào tốt, những vấn đề liên quan đến phong thủy như màu sơn nhà hay cây phong thủy hợp tuổi Canh Thân sẽ được chúng tôi phân tích và luận giải chi tiết:

Những chủ đề phong thủy tuổi Canh Thân 1980 nên lưu tâm:

Kết luận tuổi Canh Thân làm nhà năm nào:

Bài viết dưới đây một phần đã có thể khái quát về các vấn đề quan trọng khi muốn biết “Tuổi canh thân làm nhà năm nào?” đối với các bạn tuổi Canh Thân 1980 đang và có mong muốn làm nhà. Để biết thêm về “tuổi 1980 xây nhà năm nào tốt” các bạn hãy theo dõi các bài viết tiếp theo . Xin cảm ơn

==> Sau khi chọn được năm làm nhà mà không phạm tuổi đại kỵ nhưng ngày tháng nào đẹp để động thổ làm nhà thì sao? Phong thủy số mời gia chủ vào đây để :>> xem ngày làm nhà năm 2019 giúp gia chủ ăn nên làm ra.

==> Ngoài ra, quý bạn đã biết tuổi mình hợp hướng nhà nào chưa, nếu chưa mời bạn xem thêm để chọn hướng nhà hợp tuổi 1980 cả nam và nữ mạng: :>>[ Xem Hướng Làm Nhà Phong Thủy ] hợp tuổi Canh Thân 1980.

 

 

 

Leave a Reply